Giới thiệu

Giới thiệu

VINSMARTHOME

Giữa lúc cuộc sống dần ít đi màu xanh, bạn có mơ về cánh đồng đầy gió, nơi tạo ra điện sạch đủ thắp sáng một vùng? Giữa đêm ở vùng xa, nước mặn bạn có mơ về ánh đèn và dòng nước ngọt? Giữa biết bao thương hiệu nổi danh trên thế giới, bạn có mơ về 2 tiếng “Việt Nam”?Chúng tôi đã có những giấc mơ như vậy, vào năm 2011, Vinsmarthome tập trung đội ngũ kĩ sư về công nghệ đã cùng nhau thực hiện những giấc mơ sáng tạo phổ cập những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới về với người dân Việt Nam
Ngày nay cùng với sự tiến bộ vượt bậc của xã hội, ai ai cũng muốn lắp đặt những thiết bị thông minh trong gia đình của mình để có một cuộc sống tiện nghi, an toàn , an tâm hơn mọi lúc mọi nơi.
Vinsmarthome là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp về thiết bị công nghệ thông minh dành cho hộ gia đình và doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam.
Vinsmarthome cam kết thực hiện tất cả các công đoạn từ khảo sát – tư vấn cho tới thiết kế – lắp đặt – vận hành một cách nhanh chóng và chất lượng nhất. Mọi quy trình chúng tôi thực hiện đều được giám sát và kiểm định chặt chẽ.
Vinsmarthome – công ty 100% Việt Nam đã đạt nhiều giải thưởng, thành công đáng kể trên con đường mang những sản phẩm thiết bị công nghệ cao.

Giới thiệu
  • null
    Tầm Nhìn
Giới thiệu

Trong thời đại công nghệ 4.0 Bùng nổ, công nghệ internet vạn vật, trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, công nghệ thực tế ảo và Robot thế hệ mới đòi hỏi thách thức doanh nghiêp phải vươn lên tầm cao mới để tạo nên một không gian sống tiện nghi và thoải mái cho khách hàng.Từ năm 2011 VinSmarthome với đội ngũ kĩ sư đam mê về công nghệ đã nghiên cứu và phát triển các sản phẩm giao tiếp với hệ thống Trung tâm, tạo ra những sản phẩm cung ứng ra thị trường.

  • null
    Sứ Mệnh
Giới thiệu

Nhà thông minh Vinsmarthome mang những tiện ích của những công nghệ tự động mới nhất phục vụ đến tất cả gia đình.
Vinsmarthome ra đời với sứ mệnh giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên thực sự có giá trị, thoải mái và đáng tận hưởng.Đem đến cho khách hàng sự sang trọng và sự thông minh toàn diện. Vinsmarthome từng bước sẽ gây dựng và tạo giá trị từ niềm tin của khách hàng, khẳng định thương hiệu bằng sự hài lòng của người sử dụng.

  • null
    Mục Tiêu
Giới thiệu

Tự động hóa các ứng dụng điện trong ngôi nhà, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa điện năng trong ngôi nhà, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.
Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp thiết bị điện chính hãng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm rất tiện ích trải nghiệm rất kỹ trước ra thị trường.Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Cam kết về chất lượng phục vụ cho khách hàng.

Giới thiệu

VINSMARTHOME

Tìm Hiểu Thêm Về Chúng Tôi

Tại sao chọn Vinsmarthome?
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Kinh nghiệm
Kỹ năng
Trách nhiệm

SẢN PHẨM CỦA VINSMARTHOME

Thiết bị nhà thông minh Vinsmarthome là các thiết bị được sản xuất dựa vào trí thông minh nhân tạo. Có thể điều khiển tự động theo ý của con người mà không cần phải hoạt động thủ công. Có thể điều khiển từ xa qua điện thoại, máy tính bảng hay điều khiển bằng giọng nói. Hiện nay thiết bị điện thông minh được sản xuất và phát triển mạnh mẽ.

Giới thiệu

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Dưới đây là một số cảm nhận trong rất nhiều cảm nhận tuyệt vời mà chúng tôi nhận được từ các khách hàng của mình. Đây chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi cố gắng không ngừng để cải thiện dịch vụ của mình ngày một tốt hơn để có thể mang thêm thật nhiều giá trị, cũng như sự phục vụ tốt nhất đến với khách hàng của mình, và cho thị trường Việt Nam.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả tình cảm và sự ủng hộ của Quý khách dành cho chúng tôi