RA MẮT ĐỘI BÓNG VINSMARTHOME

Ra mắt Đội bóng đá Công ty TNHH MTV Kiến Ngân- VINSMARTHOME

Nhằm xây dựng một sân chơi lành mạnh cho anh em trong công ty. Công ty TNHH MTV Kiến Ngân đã ra mắt đội bóng đá ” Vinsmarthome”, trong không khí vui tươi và náo nhiệt.

RA MẮT ĐỘI BÓNG VINSMARTHOME

Nhằm phát huy tình thần đoàn kết và đảm bảo sức khỏe cho anh em sau những giờ làm việc căng thẳng. Công ty TNHH MTV Kiến Ngân thường xuyên duy trì và tổ chức các trận bóng đá hàng tuần với tinh thần học hỏi giao lưu và giải trí. Đội thi đấu với trang phục chính thức là màu xanh dương và màu vàng.

Một vài hình ảnh của đội bóng Vinsmarthome

RA MẮT ĐỘI BÓNG VINSMARTHOME RA MẮT ĐỘI BÓNG VINSMARTHOME RA MẮT ĐỘI BÓNG VINSMARTHOME RA MẮT ĐỘI BÓNG VINSMARTHOME RA MẮT ĐỘI BÓNG VINSMARTHOME RA MẮT ĐỘI BÓNG VINSMARTHOME

Bên cạnh các lợi ích về mặt cá nhân, chẳng hạn như sức khỏe, tinh thần. Các thành viên công ty sẽ còn có thể hưởng các lợi ích về mặt cộng đồng như khả năng làm việc nhóm với những người khác. Giúp các anh em gắn kết với nhau hơn, hiểu ý nhau hơn. Góp phần tạo hiệu quả cao trong công việc.

Ngoài ra, bạn và đồng đội có thể cùng nhau chia sẻ một mục tiêu đồng thời giúp đỡ lẫn nhau. Để cùng nhau đạt được mục tiêu trong công việc nói chung, và trong cuộc sống nói riêng. Khả năng làm việc nhóm rất có lợi cho công ty khi thực hiện những công việc khác trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *